ไปจนกระทั่ง 100,000 ถึง 300,000 ไปจนกระทั่ง 500,000 ฉันนึกในใจว่าฉันจะออกมาจากสนามพลังสูงรวมทั้งกลับไปที่สนามระดับที่ถือว่าต่ำภายหลังจาก 800,000 หยวนถึงแม้ฉันจะเสียเงินเสียทองหลายหมื่นหยวนในแต่ละครั้ง แต่ว่าจำนวนนี้ก็มิได้เล่นไปชั่วชีวิตหรือ? ถ้าเกิดฉันชนะ 800,000

ฉันต้องการ sexygame1688 จะลืมมันรวมทั้งฉันจะให้มันอีกรอบและก็ฉันจะออกมาจากสนามพลังสูงหลังจากที่ชนะ 1 ล้าน คนดีคุณอยากได้อะไรต่อจากนั้นมันเป็นถั่วที่เป็นสุขหนึ่งล้านเม็ดจริงๆในตอนนั้นฉันอยู่บนหัวแล้วคลิกเข้าไปในสถานที่จัดงานที่มีพลังสูงขึ้นมากยิ่งกว่ารวมทั้งฉันก็ต้องการจะทำมันอีกที เพิ่มเป็นสองเท่าแล้วฉันจะออก! ในเวลานั้นฉันนั่งอยู่บนเตียงกลั้นลมหายใจเหงื่อไหลไคลย้อยโทรศัพท์เคลื่อนที่โทรศัพท์นิ้วสั่นน้อยและก็คลิกคว้าเจ้าของบ้าน!

กลับไพ่หลุมแล้วมองมันจบแล้ว . . หนังหัวของฉันชา แต่ว่าโชคดีที่ด้านอื่นๆไม่มีระเบิดด้วยเหตุดังกล่าวฉันก็เลยสูญเสีย 200,000 ในคราวเดียว ฉันถูกคืนกลับไปที่ระดับที่ถือว่าต่ำกว่า ถ้าเกิดเขาหยุดได้ขณะนั้นรวมทั้ง 800,000 คนกลับไปที่สนามระดับที่ถือว่าต่ำก็คงจะไม่ใช่เรื่องดี อย่างไรก็แล้วแต่ฉันยังไม่แน่ใจฉันมั่นใจว่าคนวัยหนุ่มวัยสาว sexygame1688 ไม่กี่คนภายในวัยยี่สิบของพวกเขาจะเชื่อถือเมื่อพวกเขาโชคดีมากมาย ฉันโทรศัพท์หาเจ้าของบ้านโดยตรงกลับไพ่รวมทั้งมันก็ไม่เลวโดยเหตุนั้นฉันก็เลยเพิ่มซุปเปอร์เป็นสองเท่า

ฉันสูญเสียอีกทีรวมทั้งยังมีอีกครึ่งล้านฉันกังวลใจอยู่แล้วหนึ่งล้านจะกลายเป็นครึ่งล้านในหนึ่งนาทีไหม? หรอ? หรอ? อย่างกับว่ามันเป็นเงินหยวนที่ฉันเสียไปฉันโกรธเป็นฟืนเป็นไฟกระทั่งจำต้องหน้าแดงในตอนนั้นฉันก็เลยตกลงใจขับอีกอันหนึ่งในสนามพลังสูง! ดีต่อจากนี้จะได้รับการล้างรวมทั้งล้มละลาย ฉันหลงทางในอินเทอร์เฟซการตั้งรกรากและก็กลับไปที่รายการอาหาร นายหม่าส่งตัวการ์ตูนอีกตัวรวมทั้งมอบถั่ว 3000 เม็ดให้ฉันด้วยรอยยิ้ม

แม้กระนั้นฉันไม่สนใจที่จะเล่นกับ 3,000 เม็ดอีกต่อไปฉันจำต้องชนะกี่มือเพื่อได้ถั่วล้านเม็ด ฉันยังคงนึกถึงถั่วแสนสุขที่ฉันรับประทานเมื่อสามนาทีที่แล้ว ไม่ฉันอยากที่จะชนะอีกรอบฉันคลิกที่อินเทอร์เฟซการเพิ่มเงินคุณมีความคิดว่านายหม่าชนะหรือเปล่า? หรอ? หรอ? ไม่ไม่เขาทำยอดเงินในบัตรธนาคารของฉันหาย

ถัดมาฉันแปลงเป็นผู้เล่น sexygame1688 ที่จำต้องพึ่งม้าสำหรับการส่งถั่วแต่ละวันแล้วก็เลือกของกินและก็จับ แม้กระนั้นจนถึงทุกวันนี้ฉันยังนึกออกเป็นบางครั้งที่เม็ดถั่วที่ความสำราญหนึ่งล้านอันเจริญก้าวหน้าซึ่งเป็นช่วงๆในตอนที่เจริญก้าวหน้าในอาชีพเจ้าของบ้านของฉัน การเล่นกับเจ้าของบ้านสามารถทำให้ฉันเป็นอย่างงี้ได้ฉันจะไม่ขี้บ่นเกี่ยวกับการเดิมพันที่น่าสยองแม้กระนั้นมันไม่มีทางเป็นไปได้ที่ฉันจะสัมผัสมันในชีวิตของฉัน