ก็ติดต่อมาหาฉันรวมทั้งถามคำถามว่าเมื่อเร็วๆนี้ฉันมีข่าวสารกับเขาหรือไม่? กล่าวว่าโทรศัพท์ของเขาล่มและก็ WeChat ก็ลบเพื่อนพ้องของเขา ภายหลังที่ฉันทดลองแล้วสหายของฉันก็ถูกลบไปโทรศัพท์ไม่สามารถที่จะติดต่อได้และก็เขาก็ไม่อาจจะติดต่อได้ ถัดมาฉันพบว่า Alipay มีพลังงานมดป่าฉันถามเขาว่ามีอะไรไม่ดีเหมือนปกติ เขาตอบฉันว่าเขาถูก

บริษัท ทวงหนี้กีดกันแล้วก็เขากลัวที่จะไปเรียนภายหลังที่ไม่ได้ไปทำงานนานเกินความจำเป็นเขาก็ถูกไล่ออกจากงาน เขาวิ่งไปที่เซินเจิ้นข้ามคืนกลัวว่า บริษัท ทวงหนี้จะขอให้พี่น้องและก็เพื่อนฝูงมาเก็บหนี้สินเขาก็เลยลบพวกเรา แต่ บริษัท ติดตามหนี้สินยังคงโทรขู่พี่น้องของเขาบนกำแพงถิ่นฐานบ้านช่องของเขาข้าราชการเก็บหนี้สินเขียนคำว่า slotgame66

การใช้หนี้ด้วยสีปู่ของเขาเป็นบ้าเพราะว่าภาวะความดันโลหิตสูง เขาใช้ slotgame66 เพื่อแชทกับฉันแล้วก็บอกฉันว่าวันนั้นเขาออกไปตอนสามนาฬิกาด้วยตัวเองชำระล้างวิ่งไปที่สถานีรถไฟใช้เวลาตลอดทั้งคืนที่สถานีรถไฟซื้อตั๋วรถไฟแบบที่นั่งแข็งเพื่อ เซินเจิ้นแล้วดำเนินการในโรงงานในเซินเจิ้น ถัดมาเมื่อกำลังจะถึงวันปีใหม่ฉันได้ติดต่อกับครอบครัวแล้วก็บิดาของเขาช่วยหางานในโรงงานในเมืองหลวงของจังหวัดรกรากของเขาในขณะนี้เขาดำเนินงานเป็นคนงานในโรงงานจริงๆในตอนนี้เขาปฏิบัติงานสิบสองชั่วโมงต่อวันเขากล่าวว่าเขามิได้คิดแผนที่จะใช้หนี้ใช้สินออนไลน์ แต่ว่าจะต้องชำระคืนบัตรเครดิตของแบงค์

ท้ายที่สุดเขาก็ยอมรับอย่างไม่อ้อมค้อมว่าเขาเป็นหนี้เป็นสินเงินกู้ยืมออนไลน์หลายแสนบาท ไม่ว่าจะเป็นหลักแสนหรือหลายแสนฉันไม่ต้องการที่จะอยากจะเชื่อเขาอีกต่อไปอย่ายืมหนี้สินพนัน! ไม่ช่วยคนยากจน! บทเรียนของเลือดแล้วก็น้ำตา 7000 หยวนของฉันฉันยังสามารถรับคืนได้ไหม? 7k คุณสามารถซื้อ iPhone ไม่สมควรมีผู้ใดกันมาขอให้ฉันยืมเงิน ฉันมีเงาใหญ่ในใจ! ข้างล่างนี้เป็นเรื่องราวแชทของเขาภายหลังรีสตาร์ท slotgame66 กาลครั้งหนึ่งเคยเป็นนักเรียนวิทยาลัยที่สำเร็จการศึกษาจาก 211

ซึ่งเป็นเยาวชนที่มีแรงดลใจที่สุดยอดในสถานศึกษาเรื่องราวของเขาล้วนเป็นข่าว หลังจากนั้นเหตุเพราะการเดิมพันแล้วก็การกู้ยืมเงินออนไลน์เดี๋ยวนี้ฉันหายไปเงินออมของฉันหมดไปแล้วก็ฉันติดหนี้ติดสินจำนวนหลายชิ้น เมื่อบิดาของเขาอายุ 18 ปีเขาถามเขาว่าเมียของเขาช่วยได้กี่ปีตั้งแต่เขาปฏิบัติงานมา? เดิมทียังมีเงินอยู่ 80,000 หยวน

แต่ว่าฉันก็ประหยัดเงินได้บ้าง! แต่ก่อนฉันยังคงสอบราชการอยู่ แม้กระนั้นฉันก็ยังได้โอกาสที่ดีที่จะเข้าฉันไปสัมภาษณ์ แม้กระนั้นผลถูกไม่ยอมรับรวมทั้งฉันก็เข้ารับการตรวจดูถัดไป แต่ว่าด้วยเหตุว่าการกู้ยืมเงินออนไลน์วิถีชีวิตก็เลยแปรไป รายงานเครดิตของเขาย่อยยับงานของเขาหายไปรวมทั้งสิ่งที่จำเป็นที่สุดเป็นวิญญาณของเขาลอยละลิ่วไป