มันถูกเลื่อนออกไปเป็นการชิงชัยบอลยุโรป sexygame1688 ในปีนี้ และก็สุดท้ายม่านก็กำลังจะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ เกมแรกกำหนดไว้สำหรับเวลา 03.00 น. ตรงเวลาเมืองปักกิ่งในวันที่ 12 เดือนมิถุนายน โดยประเทศตุรกีเจอกับอิตาลี แต่ เพราะการแจ้งเตือนการแพร่ระบาดของโรคยังผิดยกเลิกอย่างสมบูรณ์

ปริมาณแฟนคลับที่มาดูเกมจะยังคงถูกจำกัดอย่างยิ่ง ตามสถิติที่เผยแพร่โดยสื่อต่างแดน “Sports Show” ในปี 2020 บอลยังคงเป็นกีฬายอดนิยมเยอะที่สุดในโลก มีคนรักบอล 3.5 พันล้านคนทั่วทั้งโลก แล้วก็มีคู่รักบอลกรุ๊ปใหญ่ในยุโรปแล้วก็สหรัฐฯ ทวีปเอเชีย ละตินอเมริกา รวมทั้งแม้กระทั้งแอฟริกา

ตามสถิติในอดีตกาล ยูโรเปียนคัพเป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับรายได้ของยูฟ่าโดยตลอด ในปี 2559 รายได้จากการแข่งขันชิงชัยบอลยุโรปมากถึง 1.92 พันล้านยูโร แล้วก็กำไรทั้งสิ้นของยูฟ่าเพียงอย่างเดียวมากถึง 850 ล้านยูโร แล้วก็นี่เป็นเพียงแต่ “ด้านสว่าง” ของรายได้ รายได้จากอุตสาหกรรมที่เกี่ยวซึ่งเอามาโดยถ้วยยุโรปทำให้ผู้ผลักดันและสนับสนุน รีสอร์ท ห้องอาหาร รวมทั้งอุตสาหกรรมเกมได้รับเงินเยอะๆ แม้กระนั้นถ้วยยุโรปปีนี้ผิดแผกแตกต่างอย่างชัดเจน

เนื่องด้วยผลพวงของการระบาดครั้งใหม่ แฟนคลับบางทีอาจถูก “บังคับ” ให้ประหยัดเงินสำหรับเพื่อการซื้อตั๋ว เข้าพักในบังกะโล กินอาหาร ช้อปปิ้ง แล้วก็รายจ่ายอื่นๆ อย่างไรก็ดี ความกระตือรือร้นที่ถูกยับยั้งของแฟนคลับยังคงจำเป็นต้องถูกปลดปล่อยออกมา แล้วก็ “งบประมาณสำหรับการมอง” ในมือก็จะใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากการเดิมพันช่องอื่นด้วย

จากข้อมูลของ iiMedia Consulting ในปี 2019 สถิติรายได้การเล่นเกม sexygame1688 ที่ไม่สมบูรณ์ทั้งโลกนั้นมากถึง 490 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ รายได้จากการเล่นเกมในทวีปเอเชียคิดเป็น 1 ใน 3 ของรายได้ทั้งผองของโลกรวมทั้งเป็นตลาดการเดิมพันแล้วก็การเดิมพันกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลก บอลเป็นเยี่ยมในห้าอุตสาหกรรมหลักในอุตสาหกรรมเกม

รายได้จากการเล่นเกมในยุโรปแล้วก็อเมริกาติดตามอย่างใกล้ชิด เนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นสถานที่ประชุมสำหรับบริษัทเกมออนไลน์ ในปี 2018 ปริมาณบริษัทพนันกีฬาถึง 190 ราย สถิติทำให้เห็นว่าอุตสาหกรรมเกมในสหรัฐอเมริกา มีส่วนเกื้อหนุนเศรษฐกิจสหรัฐอเมริกา ราวๆ 137.5 พันล้านดอลลาร์ในแต่ละปี