ที่มีรายได้หลักมาจากค่าสมาชิกผ่านการสมัครรับข้อมูลของผู้ชม นอกเหนือจากนี้ บริษัทยังได้รับลิขสิทธิ์การประลองกีฬาโดยการซื้อหรือความร่วมแรงร่วมใจ ในเมษายนของปีนี้ บริษัทได้รับสิทธิ์การสตรีมแบบสิทธิพิเศษเฉพาะสำหรับเพื่อการแข่งบอลโลกรอบเลือกอเมริกาใต้ปี 2022 ของกาตาร์ รายได้จากการโฆษณาออนไลน์ยังยอดเยี่ยมในแหล่งรายได้ของบริษัท

และก็กำลังเติบโตอย่างเร็ว ราคาหุ้นของบริษัทมากขึ้นอย่างยิ่งในธ.ค.ปีที่ผ่านมา เหตุผลก็คือ การเข้าซื้อธุรกิจการค้าของ Balto Sports การเข้าสู่อุตสาหกรรมการเดิมพัน slotgame66 กีฬาออนไลน์และก็การเปิดตัวบริการเกมฟรีที่เกี่ยวโยง แม้ว่าจะมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าจะถูกสะกดจิตเยอะเกินไปขณะนั้น แม้กระนั้นพวกเราสามารถมองเห็นความหวังของตลาดในการถ่ายทอดเรื่องราว fubo + แบบการดำเนินงานพนันกีฬา ภายหลังโทรกลายเป็นเวลา 6 เดือน

ราคาหุ้นได้แสดงโมเมนตัมขาขึ้นที่กระจ่างแจ้งเยอะขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ดังนี้เพราะว่าการเจริญเติบโตที่แกร่งของบริษัท: ในไตรมาสที่ 1 ของปี 2564 บริษัทมีรายได้ 120 ล้านดอลลาร์สหรัฐ มากขึ้น 135% เมื่อเปรียบเทียบเป็นทุกปี ในกลุ่มพวกเขา รายได้จากโปรโมทอยู่ที่ 12.6 ล้านเหรียญสหรัฐ มากขึ้น 206% เมื่อเทียบเคียงปีต่อปี

รายได้จากการลงทะเบียนเป็นสมาชิกยังมากถึง 107 ล้านเหรียญสหรัฐ มากขึ้น 131% เมื่อเปรียบเทียบเป็นทุกปี รวมทั้งผู้ใช้ที่จ่ายเงินถึง 590,000 ราย ซึ่งมากขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อเปรียบเทียบปีต่อปี – ต่อปี คุณภาพเหนือการคาดการณ์ของตลาดเป็นอย่างมาก ยิ่งไปกว่านี้ บริษัทยังได้เพิ่มกรรมวิธีการดำเนินการในปี 2564 อีกด้วย

โดยคาดว่ารายได้ในปี 2564 จะอยู่ระหว่าง 520-530 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แล้วก็ผู้ใช้ที่จ่ายเงินจะมากขึ้นอีกเป็น 830-85 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ไม่เพียงแค่นั้น จินตนาการอันยิ่งใหญ่ของธุรกิจการเดิมพันกีฬายังมิได้รับการเปิดอย่างมาก รวมทั้งรายได้ในอนาคตในพื้นที่นี้อาจมีส่วนส่งเสริมอย่างยิ่งต่อ fubo Needham

ซึ่งเป็นวาณิชธนกิจมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับพื้นที่การเจริญเติบโตในอนาคตของ fubo โดยให้แต้มซื้อและก็ราคาแผนการที่ 60 ดอลลาร์ ซึ่งแปลว่ายังมีพื้นที่ว่างสำหรับเพื่อการเพิ่มเป็นสองเท่า

ขายพลั่วดีมากกว่าร่อนทองคำรวมทั้งซื้อหุ้นเพื่อซื้อบอล เพื่อนฝูงๆกลุ่มใดที่คุณมองโลกในแง่ดีว่าจะครองแชมป์ยุโรปรายการนี้ แล้วก็กลุ่มใดที่คุณมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับหุ้น?

การเตือนการเสี่ยงและก็ความจำกัดความรับผิดชอบ: รายละเอียดข้างต้นแสดงเฉพาะตำแหน่งรวมทั้งข้อคิดเห็นเฉพาะบุคคลของนักเขียนเพียงแค่นั้น และไม่ได้แสดงถึงตำแหน่งอะไรก็แล้วแต่ของฮั้วเช็ง แล้วก็ฮั้วเชงไม่อาจจะรับรองความถูกต้องชัดเจน ความถูกต้องแน่ใจ และก็ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ของรายละเอียดข้างต้น ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจลงทุน ผู้ร่วมลงทุนควรจะตรึกตรองเหตุการณ์ของตนรวมทั้งพินิจการเสี่ยงของสินค้าการลงทุน แม้ต้อง โปรดขอความเห็นที่ปรึกษาการลงทุนมือโปร slotgame66 มิได้ให้คำปรึกษาด้านการลงทุนอะไรก็ตามและไม่ได้ให้คำมั่นหรือรับประกันอะไรก็ตาม