เกมทายผลกีฬา และมินิเกมที่ดำเนินการอย่างถูกกฎหมาย  sexygame1688 สังคมที่สามารถเปลี่ยนเป็นการเก็งกำไรได้ เช่น การพนันจริง เนื่องจากธุรกรรมของการซื้อและขายเงินในเกมเป็นเงินสดจะดำเนินการที่สำนักงานแลกเปลี่ยนที่ผิดกฎหมาย  เพื่อเป็นการตอบโต้ สมัชชาแห่งชาติได้ชี้ให้เห็นถึงธุรกรรมการแลกเปลี่ยนสกุลเงินที่ผิดกฎหมายในการตรวจสอบประจำปีของรัฐ แต่จนถึงขณะนี้ ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่มองเห็นได้
  ผู้แลกเงินที่ผิดกฎหมายและนักเรียนชั้นประถมศึกษาสามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านทาง Messenger เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม มีการสาธิตวิดีโอที่สำนักงานตรวจสอบแห่งชาติของคณะกรรมการวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว  วิดีโอนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเจรจาธุรกรรมโดยตรงระหว่างผู้ใช้เกมกับร้านรับแลกเปลี่ยนเงินตราที่ผิดกฎหมาย  ร้านรับแลกเปลี่ยนเงินตราตอบว่าเป็นไปได้ที่จะแลกเปลี่ยนใน PC Poker กับคำถามของผู้ใช้เกี่ยวกับการซื้อเงินในเกม และขอหมายเลขโทรศัพท์พร้อมกับจำนวนเงินที่ซื้อเฉพาะ  ร้านรับแลกเปลี่ยนเงินตราถามว่า “คุณเคยเห็นและติดต่อ sexygame1688 ประเภทใด และเคยทำธุรกรรมทางการเงินในเกมมาก่อนหรือไม่?  ฉันแพ้เกมนี้” เขาอธิบาย  อันที่จริง ร้านรับแลกเปลี่ยนเงินตรารายนี้สร้างห้องเกมแบบหนึ่งต่อหนึ่งและโอนเงินในเกมในลักษณะที่ว่าหากผู้ใช้เดิมพันเงินทั้งหมดในเกม
พวกเขาจะแพ้ในเกม  ด้วยกระบวนการนี้ เงินในเกมของผู้ใช้ ซึ่งมีเพียง 340,000 วอน เพิ่มขึ้นเป็น 600 ล้านวอนในเวลาไม่กี่นาที  ปัญหาการแลกเงินที่ผิดกฎหมายสำหรับเกมกระดานบนเว็บเช่น Gopo (GoStop, Poker) ได้รับการชี้ให้เห็นเป็นเวลานาน  ปีที่แล้ว กลุ่มคนที่แลกเงินเกมออนไลน์อย่างผิดกฎหมาย โดนตำรวจจับ  พวกเขาร่วมมือกับ BJ ในการออกอากาศทางอินเทอร์เน็ตเพื่อแบ่งปันวิดีโอการแลกเปลี่ยนเงินเกมอย่างผิดกฎหมายต่อสาธารณะ และในระหว่างการออกอากาศ พวกเขายังเปิดเผยรายละเอียดการติดต่อของร้านรับแลกเปลี่ยนเงินตรา  Kim Seung-won สมาชิกของคณะกรรมการวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว (กับพรรคประชาธิปัตย์)
ที่แสดงวิดีโอเกมที่หัวหน้ารัฐสภากล่าวว่า “ฉันพยายามแลกเงิน 10,000 วอนในสำนักงานของเรา แต่ เลขานุการส่งเงิน 10,000 วอนและรับ 600 ล้านวอนในเวลาประมาณ 10 นาที” มีสถานการณ์ที่แพร่หลายซึ่งคุณสามารถแลกเปลี่ยนเงินอย่างผิดกฎหมายได้อย่างง่ายดาย  มันเป็นเว็บไซต์ที่ถูกกฎหมาย แต่มีบางสิ่งที่ส่งเสริมการเก็งกำไรโดยอนุญาตให้เดิมพันจำนวนมาก”