ทางกิจกรรม: เมื่อวันที่ 21 ถึง 25 เดือนกรกฎาคม ไปที่ตลาด Shita เพื่อจ่ายตลาดชำในตอนเวลาเช้ารวมทั้งเล่นไพ่ที่ Hongyuan Chess and Card Room บนถนนหนทาง betflik68 ในตอนเวลาบ่าย ภายหลังจากจับจ่ายซื้อของที่ตลาดผักชีต้าในเช้าตรู่วันที่ 28 ก.ค. ฉันไปหมู่บ้านใหม่เหม่ยหลิงเพื่อส่งของกินให้เครือญาติ และก็ในช่วงบ่ายฉันไปตลาดผักชีตะเพื่อซื้อผัก ช่วงวันที่ 31 เดือนกรกฎาคม เมื่อการทดลองกรดนิวคลีอิกเป็นบวก ได้มีการย้ายรถพยาบาลพิเศษไปยังโรงหมอ Third People’s Hospital of Yangzhou City ซึ่งได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นคนป่วยที่ได้รับการรับรองว่าเป็นผู้เจ็บป่วยจำพวกปกติ

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา เหมา โหมว สตรีวัย 6 ขวบจากดกนจิง อาศัยอยู่กับน้องสาวของคุณภายหลังจากมาถึงหยางโจว และก็ทั้งสองได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นโรคปอดอักเสบจากเส้นเลือดหัวใจ รายงานการหมุนเวียนในคราวหลังพบว่าพี่สาวสองคนไปที่ห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่สองห้องเพื่อเล่นไพ่ยาวนานหลายวันในอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 28 ก.ค. หยางโจวรายงานคนป่วยที่ได้รับการรับรองในพื้นที่ทั้งปวง 28 ราย ทำให้เมืองนี้เป็นเมืองที่ติดเชื้อโรคสูงที่สุดนอกดกนจิงสำหรับในการแพร่ระบาดรอบนี้ ตามรายงานตอนนี้ มูลเหตุของการรับเชื้อทั้งหมดทั้งปวงชี้ไปที่ห้องหมากรุกแล้วก็ไพ่

วันนี้ ผู้สื่อข่าวสังเกตว่ามี “รายงานรางวัล” เผยแพร่บนอินเทอร์เน็ต รวมทั้งสื่อบางที่อ้างถึงว่าได้รับการตรวจทานแล้วว่าเป็นความจริง

“รายงานพร้อมของขวัญ” ทำให้เห็นว่าเพื่อตรวจค้นพาหะแล้วก็การสัมผัสสนิทสนมของเชื้อไวรัสมงกุฎใหม่ในตอนที่สมควร ที่ทำการปกป้องและก็ควบคุมการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบที่ใหม่ในเขตปรับปรุงเศรษฐกิจแล้วก็เทคโนโลยีหยางโจวยินดีต้อนรับพลเมืองให้รายงานบุคคลดังนี้ และก็เหตุการณ์:

1. ภายหลังจากวันที่ 21 เดือนกรกฎาคม คนที่เคยไปห้องหมากรุกและก็ไพ่ 101 ตึก 24 ชิวครึ้มนหยวน ชุมชนซื่อจิหยวน ห้องหมากรุกรวมทั้งไพ่ 183 ไหลตงหยวน แล้วก็ห้องหมากรุกแล้วก็การ์ดหงหยวน 83 ถนนหนทางชิเคฟาทิศตะวันออกที่ยังไม่เคยไป ตระหนักถึงเหตุการณ์

2. คนที่เดินทางมายังหยางโจวจากพื้นที่เสี่ยงปานกลาง-สูงข้างหลังวันที่ betflik68 และไม่รู้เหตุการณ์

ตาม “รายงานพร้อมรางวัล” เมื่อตรวจดูแล้ว สำนักงานใหญ่การคุ้มครองป้องกันแล้วก็ควบคุมการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบที่ใหม่ที่เขตปรับปรุงเศรษฐกิจแล้วก็เทคโนโลยีหยางโจวจะมอบรางวัล 5,000 หยวนต่อคน ถ้าเกิดวัตถุที่รายงานเป็นบวกสำหรับกรดนิวคลีอิกในในที่สุด รางวัล จะเพิ่มเป็นสองเท่า หมายเหตุ: ถ้าหากผู้แจ้งเค้าเงื่อนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรายงานวัตถุเดียวกันแยกกัน จะได้รับรางวัลเฉพาะผู้แจ้งเค้าเงื่อนคนแรกเพียงแค่นั้น สำนักงานใหญ่จะเก็บข้อมูลเฉพาะบุคคลของผู้บอกข้อมูลเป็นความลับอย่างเคร่งครัด คำจารึกเป็น “ที่ทำการคุ้มครองป้องกันรวมทั้งควบคุมการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบที่ใหม่ในเขตเศรษฐกิจรวมทั้งเทคโนโลยีหยางโจว” รวมทั้งเวลาจารึกเป็นวันที่ 31 เดือนกรกฎาคม พุทธศักราช 2564